4 công cụ email marketing miễn phí hàng đầu

4 công cụ email marketing miễn phí hàng đầu

5/24/2016 9:51:01 AM / Đăng bởi Orion Data Convert / (0) Bình luận

Hiện này, có rất nhiều phần mềm hoặc trình duyệt hỗ trợ sử dụng email marketing miễn phí. Rất người người dùng tìm để sử dụng các phần mềm này để thu hút khách sau khi thiết kế web đẹp chuẩn seo, nhưng không nhiều đơn vị cung cấp công cụ này miễn phí hoàn toàn cho người dùng mà sẽ có 1 số tính năng bị hạn chế hoặc hạn chế về số lượng miễn phí cho phép. Khi đó nếu danh sách khách hàng tiềm năng của người dùng là khá lớn thì thật sự khó khăn để đưa hết các khách hàng này về web bán hàng của bạn nhưng vẫn có thể tiết kiệm nhất có thể

Nếu chi phí là mối quan tâm của bạn, thì làm sao để tìm ra phần mềm email marketing miễn phí nào tốt nhất với đẩy đủ tính năng cần thiết nhất vời đáp ứng được số lượng gửi email đủ lớn bạn có thể đưa càng nhiều khách hàng về web bán hàng chuẩn seo của bạn

- Nguồn bizmail -

1. Active Campaign

 

4-cong-cu-email-marketing-mien-phi-hang-dau-2

Active Campaign cung cấp một trong các chương trình phần mềm tiếp thị email miễn phí tốt nhất, cho phép bạn gửi tối đa cho các email có số lượng lên đến 2.500 địa chỉ trong khi có thể truy cập các tính năng tương tự như kế hoạch thanh toán. Các thuê bao miễn phí từ Active Campaign sẽ không bị giới hạn, vì vậy bạn không cần lo lắng sẽ phải trả thêm phí để mở rộng danh sách của mình.

 Với công cụ miễn phí ActiveCampaign, bạn có thể truy cập vào nhiều mẫu thiết kế khác nhau và tạo ra các hình thức tùy chỉnh giống như khi trả phí, trong khi lại được sử dụng hoàn toàn không mất một đồng chi phí nào. Vì vậy, Active Campaign là chắc chắn là một công cụ có giá trị đáng để suy ngẫm nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tiếp thị email miễn phí.

2. Mailchimp

 

4-cong-cu-email-marketing-mien-phi-hang-dau-3

MailChimp sẽ là công cụ hỗ trợ email tiếp thị tuyệt vời nếu bạn có nhiều hơn 2.000 địa chỉ liên hệ. Bạn có thể gửi tối đa lên đến 12.000 email mỗi tháng hoàn toàn miễn phí, và không bao giờ phải lo lắng về thời hạn kết thúc của nó. Hơn nữa, bạn cũng có thể hủy bỏ tài khoản của mình bất cứ lúc nào mà không liên quan đến thẻ tín dụng của mình.

Nếu bạn quyết định để nâng cấp sau này, bạn có thể làm như vậy một cách dễ dàng ngay từ tài khoản của bạn. Mặc dù kế hoạch tiếp thị email miễn phí của MailChimp cung cấp cho bạn truy cập vào phần lớn các công cụ của họ, các chức năng nhất định như Autoresponders và chẩn đoán bộ lọc thư rác mà không cần nâng cấp.

3. Icontact

IContact là một chương trình hỗ trợ email tiếp thị miễn phí đáng sử dụng. Bạn được phép gửi tối đa lên đến 500 địa chỉ email liên lạc. Điều này là rất cần thiết nếu bạn là người mới bắt đầu chiến lược email marketing, với một lượng đại chỉ email nhỏ. Sau một quá trình sử dụng, công cụ sẽ cho phép bạn gửi tối đa lên đến 2.000 email mỗi tháng và hỗ trợ truy cập vào một số mẫu email có sẵn.

 Nếu bạn gặp vấn đề với tài khoản của mình hoặc có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bên hỗ trợ của iContact qua email hoặc chat trực tiếp. Một lợi ích lớn của iContact là họ không đặt giới hạn cho các công cụ có sẵn với những người dùng của kế hoạch tiếp thị email miễn phí. Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn có nhu cầu nhiều hơn, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên bản trả phí có sẵn của iContact.

4. Benchmark Email

Có thể nói Benchmark Email là một công cụ miễn phí tuyệt vời cho bạn, với khả năng hỗ trợ gửi email cho tối đa 10.000 địa chỉ mỗi tháng, con số này thực sự ấn tượng hơn rất nhiều so với các công cụ miễn phí khác cung cấp.

 

4-cong-cu-email-marketing-mien-phi-hang-dau-4

 

Khi sử dụng Benchmark Email, bạn có thể truy cập vào tất cả các mảng rộng lớn các tính năng của Benchmark Email, cho phép tạo ra các cuộc khảo sát trực tuyến, sử dụng các email mẫu, theo dõi và thống kê email. Tất cả những gì cần thiết để đăng ký là một email và mật khẩu, vì vậy bạn có thể bắt đầu và chạy chiến dịch chỉ trong vài phút.

 Hạn chế duy nhất với kế hoạch Benchmark Email là bạn chỉ được phép xây dựng danh sách liên hệ của mình với những người dùng đăng ký qua mẫu đăng ký của bạn. Nếu bạn đã có một danh địa chỉ liên lạc có sẵn, nó có thể là một rắc rối lớn để có thể đồng bộ tất cả đại chỉ này trên tài khoản Email Benchmark.

 

 

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681