7 lời khuyên hữu ích về tiếp thị thương mại điện tử từ những người thành công !

7 lời khuyên hữu ích về tiếp thị thương mại điện tử từ những người thành công !

9/10/2016 8:00:00 PM / Đăng bởi 365 Web bán hàng / (0) Bình luận

Kinh doanh online ngày càng phát triển và trở thành trào lưu nở rộ trong vài năm gần đây, theo đó ngành thương mại điện tử ( một dạng dịch vụ như thiết kế website bán hàng ) được khai sinh và trở nên quen thuộc hơn trong thời đại số ngày nay. 

Một số thương hiệu lớn dẫn đầu như Lazada , Amazon, Walmart, Alibaba ... hay tại Việt Nam phải kể đến Thegioididong.com, tiki.vn, vinabook.com ... thế nhưng không hẳn doanh nghiệp nào cũng thành công. Có khá nhiều ông lớn trong thương mại điện tử sụp đổ, phần còn lại chủ yếu dựa vào nguồn tiền từ nhà tài trợ!

Vậy làm thế nào để có thể sống sót qua cơn bão khủng hoảng thương mại điện tử? Cùng lắng nghe lời khuyên từ những người thành công trên thế giới này nhé !

- Nguồn Bizweb -

Kinh doanh thành công tranh gốm đến từ những giải pháp thương mại điện tử thông minh

7-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-17-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-27-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-37-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-47-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-57-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-67-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-87-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-97-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-107-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-177-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-117-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-137-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-147-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-157-loi-khuyen-huu-ich-ve-tiep-thi-thuong-mai-dien-tu-16

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681