BIZWEB đoạt giải 3 “Nhân tài Đất Việt 2013”

BIZWEB đoạt giải 3 “Nhân tài Đất Việt 2013”

5/24/2016 9:49:00 AM / Đăng bởi Trần Vương / (0) Bình luận

Đoạt giải ba nhóm Sản phẩm CNTT thành công thuộc giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2013, Giải pháp phần mềm bán hàng online trên nền tảng điện toán đám mây BIZWEB đã được ghi nhận cả về sự tăng trưởng và chất lượng.

Bizweb-dat-giai-3-nhan-tai-dat-viet-1

BIZWEB nhận giải thường từ ông Trần Tuấn Anh - Thứ trưởng Bộ Công Thương

Trong số những sản phẩm tham gia tranh giải, BIZWEB là sản phẩm đáp ứng một cách xuất sắc tiêu chí Tăng trưởng và chất lượng. Sau 3 năm ra đời, BIZWEB đã có hơn 3.500 khách hàng thuộc 30 lĩnh vực khác nhau, mang lại doanh thu lên đến 2.800 tỷ đồng cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, tiêu chí Phổ biến và thành công cũng được đánh giá cao ở sản phẩm này, với mức áp dụng thành công rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Ông Lê Hồng Hà - thành viên hội đồng giám khảo Chung khảo - nhận xét: “Theo tôi BIZWEB là sản phẩm phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay, tôi đánh giá cao BIZWEB ở tính ứng dụng nhanh và dễ sử dụng. Ngoài ra BIZWEB là sản phẩm cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (chiếm 90% doanh nghiệp hiện nay) đây là hướng đi rất đúng đắn của BIZWEB

Ông Trần Trọng Tuyến - trưởng nhóm tác giả sản phẩm BIZWEB chia sẻ: “Đây là một cơ hội rất lớn để BIZWEB có thể tiến xa hơn nữa trên thị trường Thương mại điện tử”. Theo ông Tuyến, ưu điểm nổi bật của BIZWEB là tính đơn giản, trực quan trong sử dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác và vận hành.

Bên cạnh đó, BIZWEB được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ giúp khách hàng bán hàng như:

► Bizmail (Giải pháp email marketing hỗ trợ khách hàng gửi hàng loạt email giới thiệu sản phẩm đến nhóm khách hàng mục tiêu ),

► Mạng quảng cáo Vietclick (Giúp khách hàng Bizweb đăng quảng cáo sản phẩm trên hơn 1000 website)

► Sàn giao dịch thương mại điện tử Hangtot (Bizweb tích hợp với sàn giao dịch thương mại điện tử hangtot.com, giúp khách hàng BIZWEB nhân đôi cơ hội bán hàng)

► Công cụ SEO website (SEO đã được BIZWEB tối ưu, hỗ trợ website của khách hàng tăng nhanh thứ hạng trên Google).

► Đặc biệt, BIZWEB có phiên bản dành riêng cho thiết bị di động giúp khách hàng truy cập quản lý website bán hàng ngay trên điện thoại di động.

Link tham chiếu: http://nss.vn/p0c66n18679/bizweb-doat-giai-3-nhan-tai-dat-viet-2013.html

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681