Bizweb hợp tác Sendo và cơ hội làm giàu của người bán

Bizweb hợp tác Sendo và cơ hội làm giàu của người bán

5/24/2016 9:49:00 AM / Đăng bởi Trần Vương / (0) Bình luận

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng là các chủ shop online nhiều cơ hội bán hàng hơn sau khi thiết kế web bán hàng cũng như mang đến những trải nghiệm thú vị cho người mua, ngày 8/12 đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp Bizweb và sàn TMĐT hàng đầu Sendo đã chính thức hợp tác với nhau để tạo ra môi trường kinh doanh tối ưu hơn cho người bán và cơ hội mua sắm tốt hơn cho người mua.

- Trích VOV.VN -

Bizweb-hop-tac-sendo

Bizweb – nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất Việt Nam, hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 13.000 khách hàng. Không chỉ là một giải pháp thiết kế website đơn thuần, Bizweb đã nắm bắt xu hướng trên thế giới trở thành một nền tảng bán hàng toàn diện giúp các chủ shop bán hàng dễ dàng hơn trên nhiều kênh website, mạng xã hội hay tại cửa hàng... Cùng với đó là Kho ứng dụng và Cộng đồng chuyên gia hỗ trợ kinh doanh từ A đến Z đa dạng, phong phú.

Sendo được đánh giá là sàn giao dịch TMĐT số 1 tại Việt Nam với hàng trăm nghìn lượt giao dịch mỗi tháng. Nơi đây đã trở thành “khu trung tâm thương mại” trực tuyến giao thoa hiệu quả giữa người mua và người bán. Điều làm người tiêu dùng thích thú khi trải nghiệm mua hàng trên Sendo đó là chính sách mua bán đảm bảo, khi người mua hàng thoả mãn về chất lượng sản phẩm thì người bán hàng mới nhận được tiền.

Là 2 dịch vụ độc lập trong lĩnh vực TMĐT, Bizweb và Sendo đã hợp tác với nhau làm nên chu trình bán hàng khép kín, tạo điều kiện cho các chủ shop tiếp cận khách hàng mục tiêu với chi phí và thời gian tiết kiệm ở mức tối đa. Theo đó, Sendo sẽ hỗ trợ kỹ thuật để tạo nên ứng dụng Sendo tích hợp trong kho ứng dụng của Bizweb, đồng thời đơn giản hóa thủ tục đăng ký của khách hàng Bizweb chỉ với một cú click chuột. Về phía Bizweb sẽ triển khai ứng dụng cho phép toàn bộ khách hàng có thể đồng bộ đăng bán sản phẩm lên Sendo.vn dễ dàng, nhanh chóng.

Ông Trần Trọng Tuyến – TGĐ Công ty CP Công nghệ DKT (đơn vị cung cấp nền tảng bán hàng online Bizweb) chia sẻ: “Kinh doanh trên sàn TMĐT là 1 kênh bán hàng hiệu quả mà các chủ shop nên tận dụng. Sendo là sàn thương mại điện tử đầu tiên mà Bizweb tin tưởng lựa chọn để tích hợp trong mô hình bán hàng đa kênh. Theo đó, toàn bộ khách hàng là các chủ website của Bizweb đều có thể nhân đôi cơ hội bán hàng trong tầm tay mà không cần bỏ ra nhiều công sức để kinh doanh hay quản lý bán hàng.”

Đại diện Sendo, ông Trần Hải Linh - TGĐ Công ty CP Công nghệ Sen Đỏ cho biết: “Sự kết hợp Thương mại điện tử giữa Sendo và Bizweb sẽ gia tăng tỷ lệ tương tác giữa người mua và người bán với mục đích để chủ shop tiếp cận dễ dàng với nhiều khách hàng tiềm năng và bán được nhiều hàng hơn, khách hàng thì có những trải nghiệm mua hàng thú vị hơn. Từ đó sẽ thúc đẩy nền TMĐT Việt Nam nói chung phát triển mạnh mẽ.”

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681