Giải pháp bán hàng cho thiết kế web Bình Dương

Giải pháp bán hàng cho thiết kế web Bình Dương

5/24/2016 9:51:00 AM / Đăng bởi 365 Web bán hàng / (0) Bình luận

Là 1 đô thị vệ tinh hàng đầu phía Nam, điều kiện cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, cũng như công nghiệp thông tin, thương mại điện tử Việt Nam ngày càng đáp ứng như cầu giao thương của các doanh nghiệp.

Nhận thấy được xu thế đó, các doanh nghiệp Bình Dương cần định hướng xây dựng và thiết kế web bán hàng cho doanh nghiệp mình, vừa để quảng bá thương hiệu với đối tác vừa để đáp ứng nhu cầu nhu sắm của khách hàng thông qua Internet.

- Nguồn Blog Bizweb - 

thiet-ke-web-ban-hang-binh-duong-1

Cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp mới, tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hoạt động trong và ngoài khu công nghiệp có tốc độ tăng trưởng không ngừng từ 15- 25%/năm. Sự phát triển của kinh tế công nghiệp đã dẫn tới sự phát triển của các ngành công nghệ thông tin và truyền thông quảng cáo.

Những năm trở lại đây ngày càng nhiều các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ, trung tâm dịch vụ, trung tâm thương mại tại Bình Dương có nhu cầu xây dựng một kênh quảng bá riêng cho đơn vị mình, trong xu thế đó, việc có một web bán hàng đẹp để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và bán hàng online là điều tất yếu.

Vậy các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ có yêu cầu và mong muốn xây dựng một website giới thiệu sản phẩm, bán hàng online như thế nào? Vấn đề mà các đơn vị quan tâm đó là xây dựng một webiste không tốn quá nhiều chi phí, có cơ hội đưa sản phẩm, thương hiệu của mình tới số đông khách hàng hơn, có cơ hội được phục vụ khách hàng tốt hơn, tạo dựng được hình ảnh để thực hiện các chiến dịch marketing lâu dài. Và trên hết điều mà các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn nhiều nhất là tìm đến các dịch vụ thiết kế web Bình Dương để có thể trao trọn niềm tin của mình.

Nhận thấy sự phát triển của công nghệ và thương mại điện tử tại Bình Dương nói riêng và khu vực miền Nam nói chung, Bizweb đã hợp tác với đại lý thiết kế web bán hàng Bình Dương để đưa giải pháp bán hàng online với rất nhiều tính năng nổi bật.

Tính năng nổi bật của web bán hàng Bình Dương

- Hệ thống quản trị thân thiện

- Giao diện website đẹp mắt đến với các khách hàng Bình Dương. 

Hệ thống web bán hàng chuẩn seo cung cấp cho khách hàng không những đầy đủ các tính năng bán hàng mà còn cung cấp cho khách hàng các công cụ quảng cáo online để khách hàng có thể tự quảng cáo website của mình.

Các web bán hàng chuẩn seo tiêu biểu tại Bình Dương

Anh Minh (Giám đốc công ty TNHH Hạo Phương–www.haophuong.com.vn) cho biết: “Là một doanh nghiệp mới thành lập tại Bình Dương chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp, tự động hóa,chúng tôi mong muốn có thể cung cấp được sản phẩm của mình tới các đơn vị trong tỉnh, ngoài ra còn muốn cung cấp trên toàn quốc nữa. Khách hàng ở xa muốn xem sản phẩm cũng khó, vậy nên tôi quyết định xây dựng một website cho công ty mình, vừa giới thiệu được sản phẩm, và cũng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến các đối tác. Đến với Bizweb là do vô tình lên google gõ dịch vụ thiết kế website và vào đăng ký dùng thử, trong 15 ngày được bạn nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, tôi quyết định lựa chọn dịch vụ sử dụng.Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Bizweb mang lại.”

thiet-ke-web-ban-hang-binh-duong-2

Mẫu giao diện web bán hàng Bình Dương: www.haophuong.com.vn

Anh Minh tin tưởng và sử dụng Bizweb vì rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Bizweb mang lại thì anh Hưng (Giám đốc Công tyTNHH sản xuất thương mại HưngKý – www. emperor.com.vn) lại đến với Bizweb với quan điểm khác: “Thị trường xe đạp điện phát triển rất mạnh tại Bình Dương, nên tôi muốn mở website để người dân có thể đặt hàng nhanh chóng cho con em mình. Chọn Bizweb để xây dựng website vì các tính năng của Bizweb đáp ứng được yêu cầu của tôi, cùng với các công cụ online marketing đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong công việc. Cám ơn Bizweb rất nhiều.”

thiet-ke-web-ban-hang-binh-duong-4

Mẫu giao diện web bán hàng Bình Dương: www.emperor.com.vn

Việc hợp tác với nhiều đại lý thiết kế web bán hàng Bình Dương đã tạo cầu nối thân thiết với khách hàng phía Nam nói chung và tại Bình Dương nói riêng, các thông tin phản hồi từ phía khách hàng được tiếp nhận và được xử lý nhanh chóng, kịp thời, qua đó nhằm tạo điều kiện đưa sản phẩm của Bizweb đến được với đa số đông các khách hàng đầy tiềm năng tại Bình Dương.

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681