Hướng dẫn cách tạo backlink trên diễn đàn

Hướng dẫn cách tạo backlink trên diễn đàn

5/24/2016 9:50:00 AM / Đăng bởi 365 Web bán hàng / (0) Bình luận

Hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân khi kinh doanh trực tuyến đều xây dựng & thiết kế web bán hàng với nhiều lời chào mới như thiết kế web bán hàng chuẩn SEO. Tuy nhiên, đó chỉ là bước đầu trong việc đưa từ khóa của bạn lên thứ hạng đầu của Google bởi yếu tố quyết định đến từ Backlinks mà web bán hàng bạn nhận được từ nơi mà bạn truyền tải các sản phẩm và nội dung bạn chia sẻ.

- Biên soạn bởi Vương Trần -

huong-dan-cach-tao-backlink-tren-dien-dan-1

1. Đánh giá diễn đàn tham gia

Để tạo các Backlinks nhanh từ diễn đàn chúng ta phải tìm kiếm các diễn đàn với độ PR cao kết hợp với lượng truy cập cao, số lượng thành viên tham gia lớn với các bài viết và thảo luận sôi nổi sẽ giúp site của bạn dễ dàng được index nhanh hơn

2. Chú trọng vào thẻ tiêu đề của bài viết

Như chúng ta đã từng biết để tạo được Backlinks nhanh từ bài đăng thì đòi hỏi lượng truy cập vào bài viết của mình phải nhiều và đều đặn. Để tạo được các tiêu đề thu hút và gây sự chú ý thì đòi hỏi các bạn phải nghĩ ra những tiêu đề thật ấn tượng để gây sự chú ý của mọi người nhưng lưu ý rằng đừng đăng những tiêu đề giật tít không liên quan đến nội dung mà bạn đăng tải.

huong-dan-cach-tao-backlink-tren-dien-dan-2

3. Chú trọng vào nội dung bài viết

Nội dung bài viết là vấn đề vô cùng quan trọng để tạo Backlinks về tới cho website vì nội dung bài viết sẽ hướng tới người xem ở lại bài viết của bạn bao lâu và họ sẽ viết gì vào bài viết của bạn

Tùy theo diễn đàn mà nội dung bài viết của bạn có chưa link hay không?

⇒ Một số diễn đàn rao vặt bạn sẽ dễ dàng đặt liên kết với số lượng tối đa là 3 liên kết trên một nôi dung.

⇒ Một số diễn đàn như diễn đàn seo thì việc chèn liên kết bài viết rất dễ bị xóa bài hoặc Ban nick.

Vì vậy, việc tạo Backlinks về cho web từ nội dung rất dễ nhưng đòi hỏi sự khôn khéo của bạn và phải phù hợp với nội dung bạn đang viết. Trong bài viết của các bạn các bạn sẽ phải hướng tới nội dung mà xung quanh bài viết của bạn có hướng tới chữ ký của bạn

Ví dụ: Khi viết nội dung về từ khóa thiết kế web bán hàng thì bạn chỉ nên bôi đậm từ khóa trong nội dung bài viết đối với diễn đàn có quy định gắt gao như SEO. Còn đối với các kênh rao vặt đăng tin thì bạn có thể đưa liên kết trực tiếp về site của mình thông qua từ khóa.

4. Chú trọng vào đặt chữ ký tại diễn đàn

Việc bạn xây dựng nội dung trên diễn đàn với mục đích cuối cùng đó là có thể đặt chữ ký trên các diễn đàn bạn đang hoạt động. Vậy làm sao để có thể đặt được các từ khóa liên kết vào diễn đàn bạn muốn. Hãy tích cực tham gia các thảo luận và trao đổi để có được nội dung mà diễn đàn yêu cầu (Có thể 10, 30, 50 hoặc 70 bài viết tùy theo diễn đàn).

Tuy nhiên, đừng cố gắng spam mà hãy cố gắng hoạt động mỗi ngày một cách đều đặn và khi đáp ứng đủ bài viết sẽ là đến lúc bạn gặt hái thành quả.  Đến đây, bạn chỉ cần vào chữ ký điền từ khóa và trỏ liên kết về website bạn cần seo.

5. Tham gia các nhóm SEO & mạng lưới SEO

Để tạo Backlinks nhanh chúng ta cần phải có nhóm SEO và mạng lưới SEO (Sẽ có một bài viết cụ thể hơn chia sẻ phần này)

Thứ 1,  nội dung bạn có thể chia sẻ bài viết của mình cho nhóm SEO thông qua link và tất nhiên nhóm SEO xem xong sẽ tắt đi hoặc chuyển trang sau khi đã xem 1 phút.

Thứ 2, các thành viên nhóm SEO có thể click vào chữ ký của bạn mỗi ngày khi họ thấy bài viết mới của bạn được đăng tải

Thứ 3, điểm mấu chốt là họ sẽ tặng cho bạn 1 bài viết nếu vị trí bài viết của bạn bị tụt và đưa nó trở lại vị trí đầu tiên để được nhiều người vào xem hơn.

Chúc các bạn tham gia và hoạt động trên diễn đàn một cách hiệu quả!

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681