Kinh doanh trực tuyến với web bán hàng thể thao

Kinh doanh trực tuyến với web bán hàng thể thao

5/24/2016 9:51:00 AM / Đăng bởi Trần Vương / (0) Bình luận

Bạn đang sở hữu một cửa hàng bán đồ thể thao hay đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này. Bạn mong muốn cung cấp thông tin về sản phẩm một cách nhanh nhất, mở rộng thị trường tiêu thụ hay trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng khi mua đồ thể thao nhưng đang “loay hoay” chưa biết phải làm như thế nào. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến kinh doanh online, tạo web bán hàng đồ thể thao để quảng bá mặt hàng của mình hay chưa?

- Nguồn Blog Bizweb -

kinh-doanh-truc-tuyen-voi-web-ban-hang-the-thao-1

Hướng tới kinh doanh trực tuyến nhờ thiết kế web đồ thể thao

Theo nghiên cứu của Jupiter Communications – Công ty quảng cáo hàng đầu thế giới thì kinh doanh thể thao trên mạng đang là một trong những phân khúc mới quan trọng nhất của thị trường tiêu dùng online bởi theo xếp hạng của khách hàng trên mạng, thể thao là một trong 5 lĩnh vực ưa thích nhất của họ. Điều này sẽ trở thành cơ hội lớn cho bạn nếu muốn thúc đẩy kinh doanh online, đem lại doanh thu đáng kể trong khi chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ.

Mở rộng cách thức tiếp cận khách hàng

Nếu như trước đây, để mở rộng thị trường tiêu thụ, các doanh nghiệp thường chỉ dựa vào các hoạt động quảng bá truyền thống như phát tờ rơi, rao vặt,… Hoặc mong chờ khách hàng giới thiệu cửa hàng đến bạn bè của họ. Hiện nay, nhờ việc thiết kế website bán hàng bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với thị trường trực tuyến tiềm năng với nhu cầu vô cùng lớn.

kinh-doanh-truc-tuyen-voi-web-ban-hang-the-thao-2

Website giúp mở rộng cách thức tiếp cận khách hàng

Việt Nam có khoảng trên 30 triệu người dùng Internet và số lượng này không ngừng tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là thành công của cửa hàng. Phạm vi kinh doanh của bạn sẽ được mở rộng, cơ hội nhận được đơn đặt hàng từ khắp mọi nơi trên đất nước ngày càng tăng cao.

Tăng khả năng cạnh tranh nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO

Với hơn 90% người sử dụng Internet tin tưởng Google là nơi cung cấp thông tin hữu ích, nên các website của Bizweb đều được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giúp nâng hạng trang web với máy tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những công cụ để bạn có thể tự đưa website của mình lên top một cách dễ dàng như đặt thẻ tiêu đề cho từng sản phẩm, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO, xây dựng các liên kết thân thiện,…

kinh-doanh-truc-tuyen-voi-web-ban-hang-the-thao-3

Tăng khả năng cạnh tranh nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO

Ngoài ra, hiểu được tâm lý khách hàng khi tìm mua sản phẩm thường quan tâm đến đánh giá của người khác về sản phẩm đó và điều này sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm nên các website đều được tích hợp hệ thống đánh giá sản phẩm. Với những công cụ đó, website của bạn sẽ luôn là địa chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng nhất, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường online.

Cung cấp công cụ quản lý bán hàng hiệu quả

Việc lập web bán hàng một cách chuyên nghiệp,  bạn sẽ được cung cấp một hệ thống quản trị với đầy đủ các công cụ quản lý bán hàng hiệu quả từ việc cập nhật sản phẩm với thông tin cơ bản về tên, giá, mô tả đến việc tạo những cấu hình cao hơn: thiết lập tùy chọn, quản lý kho hàng, SEO, thiết lập khuyến mãi...

kinh-doanh-truc-tuyen-voi-web-ban-hang-the-thao-4

Cung cấp công cụ quản lý bán hàng hiệu quả

Bạn còn được cung cấp ứng dụng quản lý web trên điện thoại di động hoàn toàn miễn phí để giúp bạn nắm bắt được thông tin về đơn hàng, thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lúc nào cũng ngồi trước máy tính.

Với những lợi ích trên, chẳng có lý do gì còn khiến bạn chần chừ trong việc “lấn chân” sâu hơn vào thị trường trực tuyến đầy tiềm năng, mà hành động đầu tiền cần phải thực hiện là nghiên cứu và thiết kế một trang web bán đồ thể thao chuyên nghiệp, tối ưu hóa để tiếp cận khách hàng mạng một cách dễ dàng.

Chúc bạn nhanh chóng xây dựng được niềm tin từ khách hàng của mình từ website bán hàng của mình

Tham khảo thêm các thông tin thiết kế web bán hàng tại đây

Giao diện web bán hàng

Bảng giá thiết kế web bán hàng

Danh sách tính năng hệ thống

dang-ky-dung-thu-web

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681