Làm sao để thiết kế web tại Đồng Nai hiệu quả

Làm sao để thiết kế web tại Đồng Nai hiệu quả

5/24/2016 9:51:00 AM / Đăng bởi 365 Web bán hàng / (0) Bình luận

Làm sao để xây dựng và thiết kế web Đồng Nai một cách hiệu quả? Hãy đăng ký thiết kế web bán hàng 365 tại đại lý Bizweb để được tối ưu một cách tốt nhất giao diện và tính năng bán hàng

- Nguồn Blog Bizweb -

Nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh cho các sản phẩm nơi đây, Đồng Nai đã có nhiều chính sách đầu tư phát triển các khu công nghệ cao, nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin và phát triển thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp dễ dàng giao thương, và quảng bá sản phẩm trên thị trường quốc tế.

thiet-ke-web-dong-nai-hieu-qua-1

Theo đó rất nhiều các doanh nghiệp nơi đây bước đầu đã tạo lập cho mình một web bán hàng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ và triển khai kinh doanh trực tuyến.

thiet-ke-web-dong-nai-hieu-qua-2

Thiết kế web Đồng Nai - Giải pháp thiết kế web trọn gói

Vượt qua nhiều các đơn vị thiết kế web tại Đồng Nai. Bizweb – Giải pháp tạo web bán hàng chỉ sau 30s.

Với giải Ba Nhân tài Đất Việt năm 2013 thuộc nhóm sản phẩm công nghệ thông tin thành công, đã tạo dựng được uy tín với nhiều doanh nghiệp và các chủ cửa hàng tại Đồng Nai. Đặc biệt với sự có mặt của chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Bizweb ngày càng được các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế web Đồng Nai tin tưởng sử dụng. Nhiều khách hàng đã thật sự hài lòng khi làm website tại Bizweb:

Anh Ngô Quảng Hưởng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Ươm Mầm Việt(http://caygiongcaymo.com) đã có đôi lời chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ tại Bizweb:

“Mong muốn được thị trường biết đến nhiều hơn về các loại giống cây trồng nuôi cấy mô với chất lượng cao, chúng tôi đã tìm đến giải pháp tạo website bán hàng tại Bizweb để nhận được tư vấn và hỗ trợ. Các bạn làm việc khá chuyên nghiệp hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong quá trình thiết kế website và tư vấn quảng bá giới thiệu. Tôi có thể am hiểu nhiều về công nghệ sinh học nhưng với thương mại điện tử thì chưa tìm hiểu nhiều, các bạn đã giúp tôi triển khai một website khá đẹp, hỗ trợ hướng dẫn tôi rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ của Bizweb”

Anh Hưởng với mong muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế website có đội ngũ chăm sóc và tư vấn hiệu quả, thì một khách hàng khác của Bizweb tại Đồng Nai lại quan tâm đến vấn đề hỗ trợ SEO.

Kho giao diện cực đẹp với hơn 90 mẫu và đặc biệt hoàn toàn miễn phí

thiet-ke-web-dong-nai-hieu-qua-4

Bizweb có trong kho hơn 90 giao diện, đội ngũ thiết kế liên tục cập nhật bổ sung các mẫu mới, hiện đại, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Điểm mạnh của Bizweb đó là đối với từng mẫu giao diện bạn có thể tùy biến, chỉnh sửa, thiết kế miễn phí theo phong cách riêng của bạn.

Đến với Bizweb bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có một website chuyên nghiệp, hiệu quả. Bạn được miễn phí thiết kế giao diện web, trong khi chi phí duy trì ban đầu không lớn từ 210K/1 tháng, nếu sử dụng 2 năm trở lên bạn sẽ được ưu đãi giảm giá từ 25% – 30%,  chỉ với đó, bạn đã có thể sở hữu một website với nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng như:

Bộ lọc sản phẩm và tìm kiếm thông minh

Bizweb cung cấp cho bạn tính năng lọc sản phẩm trên website, khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo khoảng giá, nhà sản xuất, hay theo đặc tính của từng sản phẩm. Ví dụ một website về điều hòa khách hàng có thể lọc ra hai loại điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều, hay một website về thời trang có thể chia ra các sản phẩm với chất liệu khác nhau như coton, thun, voan, để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Chức năng gợi ý khi tìm kiếm của website Bizweb cũng giúp khách hàng dễ dàng chọn được đúng sản phẩm mà mình mong muốn.

thiet-ke-web-dong-nai-hieu-qua-5

Đặt hàng dễ dàng và thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi

Khách hàng dễ dàng đặt hàng trên website Bizweb với nhiều hình thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản, giao hàng và nhận tiền tại nhà, hoặc lựa chọn thanh toán trực tuyến thông qua Bảo Kim, Ngân Lượng, Paypal. Mọi thông tin của khách hàng và trạng thái đơn hàng sẽ được lưu giữ tại phần quản lý đơn hàng trong quản trị website, người quản trị có thể truy xuất hoặc quản lý ngay tại đây.

Kho giao diện dành cho mobile và tiện ích quản trị website trên mobile

thiet-ke-web-dong-nai-hieu-qua-6

Tiện ích quản trị website trên mobile

Ứng dụng quản lý website trên mobile rất hữu ích với người bán hàng khi bạn có thể nhận được các thông báo thời gian thực về những hoạt động mua hàng, bình luận, liên hệ của khách hàng trên website, đồng thời có thể cập nhật thông tin sản phẩm cho phù hợp mọi lúc mọi nơi mà không nhất thiết phải ở bên máy tính. Hiện tại ứng dụng này đã được phát triển trên cả hệ điều hành IOS và Android. Đồng thời bạn cũng dễ dàng chọn lựa một giao diện phù hợp để hiển thị trên mobile.

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681