Làm sao thiết kế web Nha Trang thật chuyên nghiệp

Làm sao thiết kế web Nha Trang thật chuyên nghiệp

5/24/2016 9:51:00 AM / Đăng bởi 365 Web bán hàng / (0) Bình luận

Làm sao thiết kế web Nha Trang thật chuyên nghiệp? Hãy đăng ký thiết kế web bán hàng để trải nghiệm các tính năng bán hàng chuyên nghiệp với hệ thống quản trị thân thiện và trực quan

 - Nguồn Blog Bizweb -

lam-sao-thiet-ke-web-nha-trang-that-chuyen-nghiep-4

Thành phố Nha Trang – Hòn ngọc của Biển Đông và cũng là trung tâm của tỉnh Khánh Hòa. Thành phố ven biển này có đường bờ biển xanh  trải dài đang phát triển rất mạnh các ngành Thương mại – Dịch vụ – Du lịch. Tuy nhiên, để các ngành du lịch phát triển mạnh hơn nữa thì các doanh nghiệp cần tìm được một đơn vị thiết kế web bán hàng để xây dựng giao diện web bắt mắt với tính năng quản trị chuyên nghiệp.

Các hoạt động văn hóa du lịch, vui chơi giải trí đa dạng, phong phú, dẫn đến việc các nhà đầu tư chú trọng phát triển các trung tâm thương mại dịch vụ, khu vui chơi, các doanh nghiệp nhà hàng, công ty du lịch cũng dần quan tâm và có nhu cầu quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình để thu hút du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, mua sắm và nghỉ dưỡng.

Điều mà các doanh nghiệp đang rất quan tâm hiện nay đó là tìm một đơn vị thiết kế web tại Nha Trang. Với đặc thù là du lịch biển, hệ thống nhà hàng – khách sạn đông đảo, nên yêu cầu đối với tính thẩm mỹ của website khá cao song chi phí ban đầu không quá lớn mà vẫn đạt được những hiệu quả nhất định.

lam-sao-thiet-ke-web-nha-trang-that-chuyen-nghiep-1

Mẫu giao diện web bán hàng tại Nha Trang: http://anngonnhatrang.vn

Nha Trang là điểm đến với một thị trường thương mại rất sôi động tiềm năng, với khẩu hiệu  “Bán hàng dễ dàng hơn” Bizweb đã đặt những bước chân đầu tiên thâm nhập vào thị trường này. Với các tính năng bán hàng nổi trội, hệ thống quản lý danh sách khách hàng, đơn đặt hàng nhiều tiện ích hướng tới các đối tượng khách hàng là các chủ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, chủ khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định lựa dịch vụ thiết kế web tại Nha Trang cùng Bizweb.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Bizweb cũng đã được các khách hàng tại Nha Trang quan tâm và đặt niềm tin để xây dựng một website cho doanh nghiệp mình.

Anh Hoàng – (Chủ cửa hàng ăn ngon Nha Trang, www.anngonnhatrang.com) khách hàng đầu tiên tại Nha Trang sử dụng Bizweb cho biết:

“Kinh doanh trên các diễn đàn lamchame và webtretho được hơn 1 năm, thì tôi vô tình gặp gỡ một thành viên trên diễn đàn làm tại Bizweb, thông qua sự giới thiệu cũng như đã xem xét kỹ các tính năng, tôi đã ký hợp đồng sử dụng website. Điều tôi quan tâm là các tính năng đặt hàng online của hệ thống, danh sách đơn hàng cũng được quản lý khá dễ dàng, sau hơn 1 năm sử dụng website, ngoài các đơn hàng từ nguồn khác thì đơn hàng trên website của tôi cũng khá nhiều. Tôi thực sự hài lòng với những gì website đã mang lại.”

lam-sao-thiet-ke-web-nha-trang-that-chuyen-nghiep-2

Web bán hàng 365 - Đơn vị nhận thiết kế web Nha Trang chuyên nghiệp

Trong khi Anh Hoàng kinh doanh trên mạng online đã khá lâu cũng đã có nghiên cứu kỹ trước khi đến với Bizweb, thì anh Tuấn – (Chủ Shop Quà tặng Nha Trang, www.quatangnhatrang.vn) cho biết

“Anh muốn có một website để bán hàng nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian, nên khi được nhân viên Bizweb tư vấn anh đã quyết định đăng ký sử dụng ngay. Giao diện website phù hợp với sản phẩm anh cung cấp, khách hàng ghé thăm dành rất nhiều lời khen khiến anh rất hài lòng.”

lam-sao-thiet-ke-web-nha-trang-that-chuyen-nghiep-3

Mẫu giao diện web bán hàng Nha Trang http://quatangnhatrang.vn

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681