Những điều cần biết về tỷ lệ nhấp chuột không hợp lệ

Những điều cần biết về tỷ lệ nhấp chuột không hợp lệ

5/24/2016 9:50:00 AM / Đăng bởi Trần Vương / (0) Bình luận

Trong quảng cáo Google Adwords thì những nhấp chuột không hợp lệ sẽ làm cho chi phí quảng cáo lớn và quan trọng hơn hết nó sẽ là gián đoạn quảng cáo của bạn. Đặc biệt hơn, đối với các trang web được xây dựng và thiết kế web bán hàng chuẩn seo thì sẽ không tránh khỏi điều này. Mặc dù đội ngũ giám sát chất lượng quảng cáo của Google đã nỗ lượng để hạn chế việc các nhà quảng cáo phải trả tiền cho những truy cập không hợp lệ nhưng tỉ lệ click chuột gian lận vẫn tràn lan.

- Nguồn Adwords Việt Nam -

Theo thống kê của Google thì 97% doanh thu năm trước của mạng tìm kiếm lớn hành tinh này đến từ quảng cáo, nên Google luôn xem xét việc bảo vệ các nhà quảng cáo chống lại những nhấp chuột không hợp lệ. Mặc dù những click chuột này sẽ được google trả phí lại nhưng hậu quả chính của nó để lại là quảng cáo của bạn sẽ bị gián đoạn trong thời gian ngắn. Điều này sẽ ảnh hướng rất lớn đến doanh thu của các trang web bán hàng chuẩn seo có thực hiện chiến dịch quảng cáo Google Adwords.

5-dieu-nen-biet-ve-nhap-chuot-không-hop-le-trong-quang-cao-google-adwords-1

5 điều bạn cần biết về tỷ lệ nhấp chuột không hợp lệ khi chạy GA sau khi đã tạo web bán hàng

1. Giám sát lưu lượng truy cập quảng cáo của bạn

Dưới đây là một vài lời khuyên nhanh chóng theo dõi:

⇒ Phân đoạn lưu lượng quảng cáo của bạn bằng cách sử dụng các kênh truyền hình.

⇒ Nhận thức của những người ghé thăm trang web của bạn, và làm thế nào.

⇒ Tránh quan hệ đối tác với các bên có chất lượng thấp / không tin cậy.

⇒ Không bấm vào quảng cáo của mình

⇒ Kiểm tra thường xuyên xem vị trí của trang web của bạn

⇒ Sử dụng các trang web cho phép tính năng để ngăn chặn sử dụng trái phép mã quảng cáo của bạn.

2. Hãy coi chừng cảnh giác phương pháp theo dõi nhấp chuột

Mặc dù bạn muốn được chủ động theo dõi trang web của bạn và lưu lượng truy cập quảng cáo, nhấp vào theo dõi thông qua phần mềm của bên thứ ba hoặc tùy chỉnh triển khai quảng cáo có thể là vấn đề nguy hiểm cho bạn và cũng có thể phá vỡ phân phối các công ty quảng cáo trên google.

Bên cạnh đó, những nỗ lực theo dõi nhấp chuột tốt nhất các nguồn bên thứ ba có thể không cung cấp cho bạn thông tin nhiều hơn đáng kể so với AdWords của bạn hoặc báo cáo Analytics. Làm việc các kênh để giúp đạt được những hiểu biết lớn hơn vào tài khoản của bạn.

3. Hãy để Google làm một số công việc

Google sử dụng hệ thống phát hiện thời gian thực và lọc để kiểm tra mỗi nhấp chuột vào quảng cáo AdWords. Trong thực tế, họ nhìn vào một số nguồn dữ liệu điểm cho mỗi nhấp chuột, bao gồm cả thời gian nhấp chuột, nhấp chuột trùng lặp và nhiều dạng nhấp chuột khác.

Hệ thống sử dụng các yếu tố để phân tích, cô lập và sau đó lọc ra có khả năng nhấp chuột không hợp lệ trước khi chúng tiếp cận các tài khoản của bạn. 

Một lần nhấp chuột có khả năng không hợp lệ được xác định bởi các hệ thống, một thành viên của nhóm nghiên cứu của Google kiểm tra tài khoản bị ảnh hưởng để tìm hiểu thêm về nguồn gốc của các nhấp chuột có khả năng không hợp lệ.

4. Giám sát, báo cáo và nhận

Như nên đã được rõ ràng, bảo vệ quyền lợi các nhà quảng cáo thông qua tiếp tục theo dõi giám sát với người dùng, nhà xuất bản và các nhà quảng cáo có thể phát triển tất cả phát triển đồng đều với nhau.

Và một khi bất thường trong hệ thống này được phát hiện và nhấp chuột sau đó xác định được xác định là không hợp lệ, Google trả về thu nhập từ AdWords về tài khoản của bạn để quảng cáo không bị ảnh hưởng. Nếu bạn đang xem chiến dịch của bạn, bạn sẽ có thể bảo vệ mình khỏi những click tặc

5. Nhấp chuột không hợp lệ trong chiến dịch của bạn

Ngân sách cạn kiệt sớm trong ngày không có nghĩa là một cái gì đó mờ ám đang xảy ra với tài khoản của bạn. Trong thực tế, thường xuyên hơn không có một lý do chính đáng là tại sao ngân sách hàng ngày của bạn bị hết sớm hơn bạn mong đợi. Dưới đây là một vài:

Ngân sách hàng ngày của bạn có thể không đủ cao để đáp ứng số lượng lưu lượng truy cập quảng cáo của bạn nhận được mỗi ngày. Bạn có thể cần để tối ưu hóa tài khoản của bạn, bạn giảm chi phí mỗi lần nhấp chuột thầu hoặc tăng ngân sách hàng ngày của bạn.

Thay đổi nội dung web và hành vi người dùng có thể ảnh hưởng đến việc phục vụ quảng cáo của bạn.

Xu hướng gần đây, mục tin tức hoặc các sự kiện hiện tại thời gian ảnh hưởng đáng kể số lần hiển thị và nhấp chuột bạn nhận được.

Thời điểm khác nhau trong ngày có thể mang lại lưu lượng truy cập có giá trị nhiều hơn cho quảng cáo của bạn.

Nếu gần đây bạn thay đổi phương pháp quảng cáo của bạn thì tạo ra mẫu quảng cáo mới ngân sách hàng ngày của bạn có thể làm cạn kiệt nhanh hơn dự đoán.

Hãy chia sẻ nội dung này nếu thực sự bạn cảm thấy nó có ích!

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681