Phiên bản Bizweb 5.0 với nhiều tính năng đột phá

Phiên bản Bizweb 5.0 với nhiều tính năng đột phá

5/24/2016 9:52:00 AM / Đăng bởi Trần Vương / (0) Bình luận

Đáp ứng sự mong đợi của đông đảo Quý khách hàng đã đang và sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng kinh doanh trực tuyến, Bizweb đã không ngừng nỗ lực và chính thức cho ra mắt phiên bản mới 5.0 với rất nhiều tính năng, tiện ích và sự cải tiến nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng web bán hàng ngày càng dễ dàng hơn

- Trích Blog Bizweb -

1. Đăng sản phẩm nhanh

Đăng nhanh hàng chục sản phẩm bao gồm cả ảnh và các thông tin về tên, mã, giá và mô tả sản phẩm chỉ trong vài phút qua giao diện trực quan và thân thiện. Đây là tính năng chưa từng xuất hiện trên bất kỳ website bán hàng nào tại Việt Nam hiện nay, giúp Quý khách đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian đăng sản phẩm lên website.

Phien-ban-bizweb-5.0-voi-nhieu-tinh-nang-dot-pha-1

2. Chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Không cần phải cài đặt hay tải phần mềm về máy tính, Quý khách vẫn có thể chỉnh sửa ảnh sản phẩm trực tuyến với đầy đủ các chức năng như chỉnh sáng, tăng giảm tương phản, crop ảnh, resize, đóng dấu text… đã được tích hợp sẵn trong Bizweb.Với bộ công cụ mới này, Quý khách có thể tự tay làm cho ảnh sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn trước khi đưa lên website bán hàng.

Phien-ban-bizweb-5.0-voi-nhieu-tinh-nang-dot-pha-2

3. Công cụ SMS Marketing

Gửi đi hàng trăm tin nhắn SMS giới thiệu sản phẩm, cửa hàng, thương hiệu hay thông báo chương trình khuyến mại… tới những người mua hàng tiềm năng. Với lợi thế của SMS, những thông tin gửi đi đảm bảo 100% được đọc bởi người nhận.

4. Bổ sung và thay đổi giao diện

- Tăng số lượng giao diện trên Bizweb lên 250 giao diện, bao gồm cả những mẫu giao diện đẹp và độc đáo chỉ có ở những website bán hàng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, còn rất nhiều giao diện mang phong cách hiện đại thường thấy ở những shop online trên thế giới

- Giao diện mobile được thiết kế lại bắt mắt hơn và có gần như đầy đủ các tính năng giống như phiên bản trên website.

- Nâng cấp giao diện App facebook store để thân thiện hơn với người mua hàng trên facebook.

 Phien-ban-bizweb-5.0-voi-nhieu-tinh-nang-dot-pha-3

5. Share sản phẩm lên facebook cá nhân

Chỉ với 1 click, sản phẩm trong website của Quý khách sẽ xuất hiện trên tường người mua hàng, đồng nghĩa với việc bạn bè hay người thân của người mua trên facebook cũng sẽ nhìn thấy sản phẩm đó.

6. Bổ sung các module

- Module pop-up: hiển thị banner quảng cáo, giới thiệu cửa hàng ngay khi người tiêu dùng vào website. Giúp Quý khách hàng chắc chắn truyền tải được đầy đủ thông tin chương trình khuyến mại đến người tiêu dùng.

- Module video: tích hợp trình phát video ngay trong trang chủ. Giúp người truy cập có cái nhìn sinh động và trực quan nhất về sản phẩm hay thương hiệu của Quý khách.

- Module Gallery. Giúp quý khách giới thiệu những bộ ảnh về sản phẩm hoặc thương hiệu qua trình xem ảnh chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng.

7. Các tính năng hỗ trợ thêm

- Ra mắt forum Bizweb phiên bản mới với giao diện đẹp và thân thiện với người đọc hơn. Có mục Bài viết mới giúp Quý khách tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất.

- Bổ sung tính năng Log action: ghi lại lịch sử đăng nhập và hành động (thay đổi thông tin, upload, sửa xóa sản phẩm,… ) trên website theo tài khoản quản trị và IP.

- Nâng cấp cổng thanh toán Bảo Kim Pro. Giúp người mua hành thanh toán nhanh chóng và thuận tiện hơn.

- Tính năng thông báo tạm đóng site: sử dụng khi Quý khách đang thay đổi nội dung website, chưa thống nhất giá hoặc thông tin và không muốn người truy cập mua hàng trong thời gian này.

- Tích hợp livechat: tính năng chat trực tiếp với người mua hàng ngay trong giao diện website.

- Tính năng tag hỗ trợ SEO: Giúp website nâng cao hiệu quả SEO, nhanh chóng đưa website lên top 10 mà không mất nhiều chi phí.

 

Bizweb hi vọng những tính năng mới này sẽ đem lại sự thuận tiện khi sử dụng và nâng cao hiệu quả bán hàng của Quý khách. Trong thời gian tới, Bizweb sẽ không ngừng đổi mới, tối ưu cũng như bổ sung các chức năng nhằm mang đến những công cụ tốt nhất để làm cho việc bán hàng của Quý khách trở nên dễ dàng hơn.

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681