Web bán hàng 365 - Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords

Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây. Việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới!

Tại Việt Nam, có tới 98% người sử dụng Internet đều tra cứu thông tin trực tuyến về sản phẩm, dịch vụ trước khi quyết định mua hàng. Và công cụ tìm kiếm Google Search đang chiếm 96% thị phần, một phần nhỏ còn lại thuộc về Bing, Coccoc, Yahoo…

Với 2 con số này, Google Adwords hứa hẹn đem đến cho doanh nghiệp lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trong thời gian nhanh nhất.

Trải qua 6 năm cung cấp và không ngừng cải tiến dịch vụ, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, Công ty Cổ phần công nghệ DKT khẳng định và tự hào là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

1. Dịch vụ Quảng cáo mạng tìm kiếm

Là hình thức quảng cáo mà mẫu quảng cáo của doanh nghiệp chỉ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Google khi có người dùng chủ động tìm kiếm thông qua các từ khóa. Và doanh nghiệp chỉ phải trả phí khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Như vậy có thể nói, Quảng cáo trên mạng tìm kiếm với nhiều tính năng ưu việt là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo tính phí theo lượt nhấp chuột mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho các doanh nghiệp.

dich-vu-quang-cao-mang-tim-kiem

1.1 Ưu điểm của Quảng cáo mạng tìm kiếm

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Quảng cáo của doanh nghiệp không hiển thị với người dùng Internet một cách đại trà. Nó chỉ hiển thị khi người dùng chủ động tìm kiếm thông tin liên quan đến từ khóa bạn chạy quảng cáo. Doanh nghiệp có thể lựa chọn vùng miền mà mình muốn chạy quảng cáo, thậm chí chi tiết cả về giới tính, độ tuổi, sở thích … của đối tượng nhìn thấy quảng cáo.

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Doanh nghiệp chỉ mất tiền khi khách hàng click vào quảng cáo và truy cập vào website. Doanh nghiệp kiểm soát được ngân sách mình đã chi ra cho quảng cáo là bao nhiêu và thu được về những gì. Chính vì vậy mà toàn bộ chiến dịch sẽ được tối ưu hóa chi phí.

Đo lường hiệu quả ngay lập tức

Google cung cấp các công cụ để doanh nghiệp có thể cập nhật được ngay tiến trình, hiệu quả chiến dịch ra sao như:
- CVR (tỷ lệ chuyển đổi): Kiểm tra lượng đơn hàng/đăng ký/dùng thử của khách hàng từ quảng cáo mang lại.
- Google Analytics: Thống kê lượt truy cập, hành vi của khách hàng chi tiết qua từng ngày chạy quảng cáo.

Từ đó doanh nghiệp có hướng thay đổi, điều chỉnh để cải tiến quảng cáo càng ngày càng hiệu quả hơn.

Quản lý dễ dàng

Doanh nghiệp có thể thay đổi, chỉnh sửa hay loại bỏ các mẫu quảng cáo kém hiệu quả, tập trung vào các mẫu mang lại hiệu quả cao. Thay đổi ngân sách cho từng ngày/toàn chiến dịch. Hay dừng/tạm dừng chiến dịch quảng cáo bất cứ lúc nào.

Phương pháp quảng cáo trên mạng tìm kiếm phù hợp với những Khách hàng muốn gia tăng doanh thu, lợi nhuận, tăng lưu lượng truy cập website để thúc đẩy bán hàng.

2. Quảng cáo banner hiển thị (Quảng cáo GDN)

Quảng cáo GDN – Google Display Network là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt quảng cáo trên các trang web của Google (Gmail, Youtube…) và hệ thống website liên kết với Google. Quảng cáo GDN sẽ xuất hiện luân phiên tại các vị trí mà các website thành viên đã chia sẻ với Google.

dich-vu-quang-cao-banner-hien-thi

Có 3 định dạng quảng cáo để doanh nghiệp có thể lựa chọn:

2.1 Ưu điểm của Quảng cáo banner hiển thị

Quảng cáo tới đúng khách hàng mục tiêu

Đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp là ai, hành vi như thế nào. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn nó: vùng miền, giới tính, độ tuổi, sở thích… để chiến dịch truyền thông của mình tới đúng người và đạt hiệu quả cao nhất.

Mạng quảng cáo lớn nhất thế giới

Mẫu quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên các trang web của Google như Gmail, Youtube.. hay trên mạng các website liên kết với Google. Hệ thống website liên kết này có số lượng thành viên rất lớn và đều là các website có độ uy tín cao, đảm bảo nghiêm ngặt các quy định chặt chẽ của Google.

Ở Việt Nam, hầu hết các website lớn, uy tín ở tất cả các lĩnh vực đều tham gia vào mạng GDN này của Google.

Đo lường hiệu quả ngay lập tức

Google cung cấp các công cụ để doanh nghiệp có thể cập nhật được ngay tiến trình, hiệu quả chiến dịch ra sao như:

- CVR (tỷ lệ chuyển đổi): Kiểm tra lượng đơn hàng/đăng ký/dùng thử của khách hàng từ quảng cáo mang lại. 
- Google Analytics: Thống kê lượt truy cập, hành vi của khách hàng chi tiết qua từng ngày chạy quảng cáo.

Từ đó doanh nghiệp có hướng thay đổi, điều chỉnh quảng cáo để càng ngày càng hiệu quả hơn.

Quản lý dễ dàng

Doanh nghiệp có thể thay đổi, chỉnh sửa hay loại bỏ các mẫu quảng cáo kém hiệu quả, tập trung vào các mẫu mang lại hiệu quả cao. Thay đổi ngân sách cho từng ngày/toàn chiến dịch. Hay dừng/tạm dừng chiến dịch quảng cáo bất cứ lúc nào.

Phương pháp Quảng cáo banner hiển thị này phù hợp với Khách hàng có nhu cầu: làm thương hiệu, gia tăng độ nhận diện thương hiệu.

3. Tại sao lại chọn dịch vụ Quảng cáo Google AdWords của Web bán hàng 365?

Cùng một lĩnh vực, cùng chạy Google AdWords, cùng một ngân sách hay thậm chí ngân sách chi ra cao hơn nhưng hiệu quả từ quảng cáo mang lại lại không cao bằng người chạy hết ít tiền hơn.

Bài toán tối ưu hóa chi phí, tối đa hóa lợi ích quả thật không hề đơn giản trong AdWords. Chính vì vậy mà Google AdWords luôn cần được triển khai bởi những người có kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu, được đào tạo bài bản để thực sự khai thác được AdWords một cách hiệu quả nhất.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử và quảng cáo trực tuyến

Đã triển khai thành công các chiến dịch quảng cáo trực tuyến trên khắp cả nước.

Chúng tôi tự tin sẽ tư vấn và hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

--------------------------------------------------------------------------------.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Web bán hàng 365 - Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế web bán hàng trọn gói

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Lữ Gia, 70 Lữ gia, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Hotline: 090 79 78 064 - 0908 65 24 29 - 0983 97 87 97