Tập đoàn CyberAgent đầu tư chiến lược cho Bizweb

Tập đoàn CyberAgent đầu tư chiến lược cho Bizweb

5/24/2016 9:49:00 AM / Đăng bởi Trần Vương / (0) Bình luận

CyberAgent Ventures - Quỹ đầu tư thuộc tập đoàn CyberAgent của Nhật Bản vừa chính thức công bố đầu tư vào giải pháp bán hàng online Bizweb, sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ DKT - vừa giành Ba sản phẩm CNTT thành công Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013. 

- Theo VnMedia -

Không tiết lộ chi tiết về khoản đầu tư vào Bizweb, nhưng công ty cổ phần công nghệ DKT là một trong số 16 công ty CyberAgent Ventures đầu tư tại Việt Nam. Lượng vốn CyberAgent Ventures dành riêng cho thị trường Đông Nam Á (bao gồm ViệtNam, Thái Lan, Indonesia) là 20 triệu USD.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng - Trưởng đại diện của CyberAgent tại Việt Nam và Thái Lan cho biết: “Việc đầu tư vào Bizweb cho thấy niềm tin mạnh mẽ của chúng tôi vào triển vọng của ngành công nghiệp thương mại điện tử cũng như các ngành công nghiệp Internet khác tại Việt Nam.

Bizweb là một giải pháp thương mại điện tử có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay và CyberAgent Ventures cam kết đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của Bizweb bằng cách tận dụng hàng loạt các nguồn lực của toàn CyberAgent khắp châu Á”.

 

Giải pháp bán hàng online số 1

CyberAgent cho phép Bizweb tận dụng các nguồn lực sẵn có để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng.
 

Theo Trần Trọng Tuyến, Giám đốc điều hành Bizweb, CyberAgent là quỹ đầu tư lớn và có uy tín của Nhật Bản, việc lựa chọn CyberAgent là nhà đầu tư năm 2014 tới Bizweb sẽ có thêm nhiều bước tiến xa hơn nữa trong thị trường Thương mại điện tử Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế.

Giải pháp bán hàng online Bizweb chính thức ra mắt thị trường vào tháng 4/2010 trải qua hơn 3 năm phát triển đến tháng 1/2014, Bizweb đã có hơn 4.000 khách hàng thuộc 30 lĩnh vực khác nhau mang lại doanh thu lên đến 2.800 tỷ đồng cho khách hàng sử dụng Bizweb. Tháng 11/2013, Bizweb đã giành giải Ba sản phẩm CNTT thành công Giải thưởng Nhân tài Đất Việt.
 

Bizweb đoạt giải 3 “Nhân tài Đất Việt 2013”

BIZWEB nhận giải thường từ ông Trần Tuấn Anh - Thứ trưởng Bộ Công Thương
 

Điểm mạnh nổi bật của Bizweb là website bán hàng dễ sử dụng và được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ khách hàng bán được hàng như:
=> Bizmail (Giải pháp email marketing hỗ trợ khách hàng gửi hàng loạt email giới thiệu sản phẩm đến nhóm khách hàng mục tiêu )
=> Mạng quảng cáo Vietclick (Giúp khách hàng Bizweb đăng quảng cáo sản phẩm trên hơn 1.000 website)
=> Sàn giao dịch thương mại điện tử Hangtot.com (Bizweb tích hợp với sàn giao dịch thương mại điện tử hangtot.com, giúp khách hàng Bizweb nhân đôi cơ hội bán hàng).
=> Đặc biệt Bizweb có phiên bản dành riêng cho thiết bị di động giúp khách hàng truy cập quản lý website bán hàng ngay trên điện thoại di động.

 

Cyber-Agent-logo

 

CyberAgent Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm trực thuộc tập đoàn CyberAgent, Inc của Nhật Bản. CyberAgent Ventures chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ tháng 12/2008 và chủ yếu đầu tư vào những công ty có tiềm năng phát triển đang hoạt động trong lĩnh vực Internet. Năm 2014, CyberAgent Ventures sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các công ty hoạt động trong lĩnh vực Internet và các lĩnh vực khác như vertical media, online advertising…

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681