Thiết kế web bán hàng An Giang - Hướng đi mới cho doanh nghiệp

Thiết kế web bán hàng An Giang - Hướng đi mới cho doanh nghiệp

5/24/2016 9:51:00 AM / Đăng bởi 365 Web bán hàng / (0) Bình luận

Với xu hướng kinh doanh trực tuyến - Xu hướng mới cho các doanh nghiệp khi đăng ký thiết kế web bán hàng tại An Giang để nâng cao giá trị bán hàng và tiếp cận hơn với nhiều khách hàng tiềm năng

- Nguồn Blog Bizweb -

thiet-ke-web-ban-hang-tai-an-giang

Là một trong những tỉnh có dân số đống nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, An Giang được biết đến với thế mạnh nguồn lợi thủy sản và sản xuất nông nghiệp. Các sản phẩm như cá tra, lúa gạo, hoa màu… luôn chiếm tỉ trọng cao trong cơ cấu GDP của An Giang.

Đặc biệt, trong thời gian qua, các cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp ở An Giang đã xây dưng mô hình sản xuất hiện quả như cánh đồng mẫu, chăn nuôi chế biến thủy sản theo chuổi giá trị… nhằm chia sẻ rủi ro & lợi nhuận cùng người nông dân. Điều đó đã góp phần thúc đẩy sự phát triển nông nghiệp và nông thôn ở đây

Chưa dừng lại ở đó, về các hoạt động thương mại, bán hàng. Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường cũng như công nghệ. Để đảm bảo đầu ra sản phẩm, các doanh nghiệp An Giang đã và đang dần ứng dụng thương mại điện tử và trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, nhằm quản bá thương hiệu, thúc đẩy lưu thông hàng hóa.

thiet-ke-web-ban-hang-tai-an-giang-1

Và điểm nổi bật trong sự phát triển thương mại điện tử ở đây là rất nhiều doanh nghiệp đã nghiêm túc trong việc đầu tư thiết kế web bán hàng cũng nhưng không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất để:

Quảng bá thương hiệu và sản phẩm

Đăng ký thiết kế web An Giang giúp cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt khi kết hợp đồng bộ cùng các chiến dịch Email Marketing

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Ngày nay, hầu hết các đơn vị thiết kế web bán hàng đều cung cấp dịch vụ web bán hàng chuẩn seo. Điều đó giúp web bán hàng của bạn đã được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO trên Google.

Với nội dung và thông tin bán hàng của bạn bao gồm những từ khóa sẽ dễ dàng được ‘tự động’ tối ưu và hiển trên trang đầu của Google giúp tăng thêm lượng truy cập vào cửa hàng trực tuyến của bạn.

Bạn không cần phải là chuyên gia SEO mới có thể làm được, hầu hết hệ thống quản trị của một web bán hàng chuẩn seo đều cung cấp đầy đủ các công cụ để bạn có thể tự đưa web bán hàng của bạn tăng thứ hạng trên Google một cách dễ dàng: như:

→ Chuyển hướng 301

→ Chỉnh sửa file robots.txt

→ Tự động tạo Sitemap XML cung cấp dữ liệu cho Google

thiet-ke-web-ban-hang-tai-an-giang-3

Kết hợp các công cụ Marketing Online để xây dựng môi trường kinh doanh tối ưu

Bên cạnh việc thiết kế web bán hàng, để thúc đẩy quảng bá cũng nhưng nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng. Website của bạn cũng nên được kết nối với nhiều cộng đồng internet khác nhau:

Tham gia đồng bộ website với gian hàng trên sàn thương mại điện tử

Kết nối với cộng đồng xã hội như Facebook, Google +, Twitter, Instagram... Nơi bạn có thể tương tác với khách hàng của mình 1 cách tự nhiên và gần gũi nhất

Điện thoại ngày càng trở thành vận dụng không thể thiếu của mỗi người với hơn 90% người dùng có hành vi truy cập mạng và mua hàng thông qua điện thoại thì việc sở hữu website hỗ trợ phiên bản di động, sẽ giúp bạn tiếp cận 1 lượng lớn người dùng di động.

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681