Thiết kế web Lâm Đồng - Lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp

Thiết kế web Lâm Đồng - Lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp

5/24/2016 9:51:00 AM / Đăng bởi Trần Vương / (0) Bình luận

Lâm Đồng với thế mạnh phát triển tổng hợp Nông - Lâm - Du lịch. Đặc biệt là mảng du lịch với sự ưu ái của thiên nhiên về khí hậu, cảnh quan. Tuy nhiên, sức mạnh cạnh tranh của các doanh nghiệp Lâm Đồng hiện chưa cao.

Do đó, khi thương mại điện tử Việt Nam bắt đầu có những bước phát triển vượt bật, nhất là khi website thương mại điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với người kinh doanh, bán hàng. Web bán hàng giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình trên thị trường internet, đặc biệt đáp ứng nhu mua sắm online ngày càng lớn của người tiêu dùng.

- Nguồn Blog Bizweb - 

Nhắm bắt được điều đó, dịch vụ thiết kế web Lâm Đồng - Đại lý Bizweb ra đời, với ưu điểm thiết kế web bán hàng chuẩn seo và hệ thống các công cụ hỗ trợ bán hàng đa dạng. Các sản phẩm website của Bizweb luôn mang đến cho khách hàng giải pháp bán hàng tối ưu nhất.

thiet-ke-web-lam-dong-4

Với thế mạnh trong từng lĩnh vực như vậy, Lâm Đồng dần trở thành địa phương thu hút hoạt động đầu tư lớn. Tính đến tháng 5/2014, toàn tỉnh có trên 6000 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký hơn 65 nghìn tỷ đồng. Và chỉ riêng 5 tháng đầu 2014, Lâm Đồng đã có 415 doanh nghiệp mới với tổng số vốn trên 2 nghìn tỷ.

Tuy nhiên mặc dù có nhiều thế mạnh nhưng sự cạnh tranh của Lâm Đồng so với các tỉnh còn ở mức thấp. Theo bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI năm 2013, được VCCI công bố, Lâm Đồng đứng thứ 36/63 tỉnh thành so với vị trí 54 của năm 2012. Dù có bước cải thiện thứ hạng từ nhóm trung bình lên nhóm khá, nhưng theo đánh giá của VCCI, vị trí của Lâm Đồng vẫn còn thấp, nhất là so với tiềm năng lớn về điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, tài nguyên, cảnh quan thiên nhiên… của tỉnh.

Cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường là một quy luật khách quan và tất yếu, các doanh nghiệp của Lâm Đồng cũng không nằm ngoài sự vận động đó. Vì vậy để nâng cao sức cạnh tranh, bên cạnh các chiến lược phát triển như nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng khoa học kỹ thuật thì các doanh nghiệp cần phải xây dựng được một thương hiệu, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Vì vậy, giải pháp thiết kế web Lâm Đồng của đại lý Bizweb sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế hiện nay.

1. Giao diện đẹp, đa dạng thuộc mọi lĩnh vực

Hiện nay với kho giao diện lên đến trên 100 mẫu cơ bản và 150 mẫu giao diện cao cấp với các nhiều mang phong cách khác nhau, phù hợp cho nhiều mặt hàng kinh doanh. Ở mỗi ngành nghề, lĩnh vực đều có những mẫu đặc trưng, phù hợp với xu thế thị trường để đảm bảo website của bạn không bị “lạc lõng” giữa vô vàn website hiện nay. Đặc biệt các giao diện này là hoàn toàn miễn phí, các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng toàn bộ các giao diện trong kho để phục vụ hoạt động kinh doanh theo từng giai đoạn, ví dụ như thay đổi màu sắc theo những ngày lễ: noel, trung thu, Tết,…

 

thiet-ke-web-lam-dong-2

Chỉnh sửa giao diện web bán hàng

Các giao diện có sẵn khi được sử dụng sẽ được lưu vào kho riêng giúp bạn dễ dàng quản lý và sử dụng lại những giao diện này mà không mất công cài đặt lại. Ngoài ra nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn ưng ý với giao diện hiện thì các chuyên gia thiết kế web giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn sáng tạo và lên ý tưởng giao diện web bán hàng đẹp cho cửa hàng của bạn.

2. Hỗ trợ các ứng dụng miễn phí

Công nghệ phát triển không ngừng, khách hàng không thể dành nhiều thời gian ngồi trước màn hình máy tính để tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ mà đã chuyển sang các thiết bị cầm tay như Smartphone, table để lướt web. Vì vậy, web bán hàng của bạn đã được trang bị sẵn giao diện chuyên nghiệp và hiện đại dùng riêng cho các thiết bị di động. Đồng thời để tăng tính thuận tiện cho website, ứng dụng quản lý web bán hàng đã ra đời để các chủ doanh nghiệp, cửa hàng có thể tiếp nhận và xử lý đơn hàng dễ dàng hơn mà không phải ngồi hàng giờ trước máy tính.

Tạo gian hàng trên Facebook cũng là một trong những món quà Bizweb “tặng” cho các doanh nghiệp để tăng kênh tiếp cận khách hàng. Các đơn hàng từ gian hàng Facebook này sẽ lập tức báo cáo về email của bạn, hoặc ứng dụng quản lý trên điện thoại của bạn, giúp bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh nào. Đó là điều mà bạn khó tìm thấy được ở các fanpage thông thường.

Điều tuyệt vời là bạn chỉ cần bỏ ra “0 đồng” để sở hữu tất cả những ứng dụng trên, trong khi chi phí thiết kế chúng ngoài thị trường phải mất hàng triệu đến hàng chục triệu đồng.

3. Tư vấn website chuyên nghiệp đồng hành cùng doanh nghiệp

Điều mong muốn của một doanh nghiệp khi hợp tác với công ty thiết kế web không chỉ là có một website đẹp, đầy đủ tính năng mà còn được hỗ trợ về trang web bất cứ khi nào họ cần.

Hiểu được điều đó, Web bán hàng 365 - đại lý thiết kế web Bizweb luôn đồng hành cùng bạn trong thời gian chạy website của mình. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm bán hàng bằng website khi luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn nhất. Website của doanh nghiệp sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất, đem lại sự thuận tiện cho mọi khách hàng sử dụng chúng.

Tham khảo thêm các thông tin thiết kế web Lâm Đồng tại đây

Giao diện web bán hàng

Bảng giá thiết kế web bán hàng

Danh sách tính năng hệ thống

dang-ky-dung-thu-web

 

Các chuyên viên tư vấn thiết kế web bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

TRẦN CHÍ VƯƠNG
Tư vấn viên - 090 79 78 064
NGUYỄN MỘNG LÂM
Tư vấn viên - 093 2325 681